ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG 

 
Với mục đích tối đa hóa sự tiện ích cho Quý Khách, THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng online. Đây là những điều khoản cam kết từ THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) nhằm thực thi luật pháp và những quy định của Chính Phủ về thương mại điện tử, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người mua hàng đồng thời thay đổi thói quen mua hàng hiện đại – Mua hàng trực tuyến cho Quý Khách. 

Vì lợi ích chung, xin Quý Khách đọc kỹ, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản bên dưới để việc giao dịch được thực hiện một cách tốt nhất. 

 
PHẦN I - QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG: 

Điều 1

Quý Khách có quyền được giao dịch với THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) bất cứ lúc nào và được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ THẾ GIỚI KIM CƯƠNG(TGKC).

Điều 2 

Quý Khách được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng và được hướng dẫn cụ thể vế phần đặt hàng, thanh toán, và giao hàng, từ chối nhận hàng.

Điều 3 
Thông tin khách hàng 

- Quý Khách có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của mình vào mẫu yêu cầu thông tin về người đặt hàng, người thanh toán và người nhận hàng. Những phần có đánh dấu (*) như về tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, email xin vui lòng điền đầy đủ thông tin. Căn cứ vào những thông tin của Quý Khách, THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) sẽ phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.
- Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sẽ không được phục vụ. Trong trường hợp thông tin Quý Khách sai sự thật và sử dụng tài khoản bất hợp pháp để giao dịch, chúng tôi được quyền trình báo với cơ quan bảo vệ pháp luật. 
Điều 4 
Khách Hàng Thân Thiết có trách nhiệm bảo quản mật khẩu tài khoản của mình, trong trường hợp bị mất mật khẩu hay vì lý do nào đó vui lòng thông báo ngay với chúng tôi để giảm thiệt hại cho Quý Khách. 

Điều 5 
Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống máy chủ hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu trên trang web WWW.THEGIOIKIMCUONG.VN. 

Điều 6 
- Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) cũng như hệ thống máy chủ của THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) trên mạng WWW.THEGIOIKIMCUONG.VN (Như hack, cheat....)  
- Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, Quý khách vui lòng thông báo cho đội ngũ quản trị web THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) qua email: info@thegioikimcuong.vn. Chúng tôi đánh giá cao về sự nhiệt tình hợp tác của Quý khách. 
- Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của THẾ GIỚI KIM CƯƠNG(TGKC). 

Điều 7 
- Khi giao tiếp, nhận xét và đánh giá bất kỳ sản phẩm của THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) … trong phần tư vấn và dịch vụ khách hàng, Quý Khách không được quấy rối, chửi bới hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với những nhân viên của THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) luôn tận tình phục vụ Quý Khách.  
- Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...). 
- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một Khách Hàng khác, hoặc là thành viên trong Ban Quản trị THẾ GIỚI KIM CƯƠNG(TGKC) trên website WWW.THEGIOIKIMCUONG.VN  

Điều 8
- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền. 
- Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị. 


PHẦN II – QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THẾ GIỚI KIM CƯƠNG 

Điều 1 
Trong trường hợp THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) cho rằng Quý Khách đã vi phạm các hành vi bị pháp luật cấm, Chúng Tôi sẽ thực hiện các biện pháp sau: 
- Thu hồi lại số tiền tương ứng với giá trị những đơn hàng đã thanh toán (nếu nguồn tiền thanh toán từ thẻ tín dụng hoặc từ tài khoản ngân hàng bất hợp pháp). Quý Khách có trách nhiệm phải hoàn trả lại số tiền đó. 
- Thông báo đến các cơ quan liên quan như Ngân hàng, cơ quan bảo vệ pháp luật…về hành vi vi phạm. 

Điều 2 
- THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) có trách nhiệm giao hàng chính xác theo đơn hàng mà Quý khách đã chọn. 
- THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) có trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn cho Khách Hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm và thanh toán. 

Điều 3 
- THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) có nghĩa vụ bảo mật, không tiết lộ ra ngoài Mọi thông tin cá nhân của Quý Khách, và chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.     
- Mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp Cơ quan pháp luật yêu cầu, THẾ GIỚI KIM CƯƠNG (TGKC) buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.